0936 388 911

Làm thế nào để chọn mua được máy rửa chén ưng ý ?

SOCK COMBO

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Ngày nay, máy rửa bát được ví như  một con rô bốt  giúp việc  hữu ích giúp bạn tiết kiệm được một quỹ thời gian lớn để chăm sóc gia đình tốt hơn. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất gia dụng Mỹ ước tính, một chiếc máy rửa bát phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm 4 giờ 1 tuần.

Giống như hầu hết các thiết bị nhà bếp hiện đại khác, máy rửa bát cũng có nhiều tính năng thông minh. Hiện nay máy rửa bát đã có mặt tại thị trường Việt Nam với đa dạng chủng loại và mẫu mã cho gia đình bạn lựa chọn.

Tiêu chí chọn máy rửa chén phù hợp với từng gia đình

Baccarat rất dễ thắngMáy rửa chén rõ ràng là một thiết bị quan trọng đối với không gian bếp hiện đại, nhưng nhu cầu của mỗi gia đình sẽ thích hợp với một máy rửa chén khác nhau. Để chọn mua máy rửa chén bạn cần xác định số lượng chén bát cần rửa trong gia đình. Với gia đình ít người và gia đình nhiều thế hệ sẽ có sự lựa chọn máy rửa chén khác nhau. Điều này quyết định đến kích thước máy rửa chén, kiểu dáng, loại máy và cả số tiền bạn bỏ ra. Vì thế hãy cân nhắc trước khi mua máy cho rửa chén cho gia đình nhé!

tieuchichonmuamayruachen

Baccarat rất dễ thắng Tiêu chí chọn mua máy rửa chén cho gia đình

Một số lưu ý khi chọn mua máy rửa chén

Sau khi chọn mua được loại máy rửa chén chất lượng, bạn cần chú ý đến vị trí đặt máy rửa chén ở đâu phù hợp trong nhà bếp, quan trọng nhất là là vị trí thoát nước thuận tiện, thứ hai là vị trí đặt máy phù hợp để vận chuyển chén đĩa mà không làm thay đổi kết cấu hoặc làm chật chội gian bếp.

Baccarat rất dễ thắngNgoài ra, đối với những hộ ít bát đũa cần rửa thì loại máy này dường như cũng không đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn phải chờ gom lượng đồ vừa đủ với dung lượng máy để tiết kiệm nước, điều này làm tốn nhiều thời gian và bát đĩa không được làm sạch ngay.

may-rua-bat2

Cân nhắc vị trí đặt máy rửa bát

Không nhất thiết phải tráng nước trước khi xếp chén đĩa vào máy. Thay vì thế, bạn chỉ cần dùng muỗng nĩa hoặc giẻ lau gạt bỏ các mảng thức ăn bám trên chén đĩa. Theo một báo cáo tại Mỹ, mỗi gia đình Mỹ lãng phí 22.700 lít nước/năm chỉ để tráng chén đĩa trước khi cho vào máy rửa chén.

Sắp xếp chén đĩa theo đúng trình tự, hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu suất rửa cao nhất. Việc chất quá nhiều chén đĩa hoặc đặt sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm sạch của máy.

Baccarat rất dễ thắngChọn chế độ rửa phù hợp: nếu không thể chất đầy máy rửa chén, bạn nên chọn chế độ rửa nửa tải thay vì rửa thông thường để tiết kiệm điện và nước. Tương tự, chế độ rửa tăng cường sẽ không cần thiết khi chén đĩa của bạn không quá bẩn v.v.

Địa chỉ chọn mua máy rửa bát chính hãng, giá tốt tại Việt Nam

Baccarat rất dễ thắngNhắc đến những thương hiệu máy rửa bát chính hãng chúng ta không thể bỏ qua một số thương hiệu nổi tiếng châu Âu như: Bosch, teka, Electrolux, Elica, Electrolux,  Kuppersbusch…Tất cả những thương hiệu danh tiếng này đều là đối tác chiến lược của siêu thị nhà bếp Besthome.

sieuthibepbesthome

Baccarat rất dễ thắng Địa chỉ mua máy rửa chén chính hãng giá tốt

Baccarat rất dễ thắngHiện, những sản phẩm máy rửa bát của những thương hiệu  trên được Besthome nhập khẩu và bày bán tại địa chỉ: HÀ NỘIHỒ CHÍ MINHVới 10 năm hoạt động trong nghề, cùng sự tin tưởng và tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng trong cả nước. Besthome cam kết bán hàng chính hãng đúng giá niêm yết, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tri ân khách hàng thân thiết.

chuyên mục Bếp thông minh, Xu hướng

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY Baccarat rất dễ thắng

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY Baccarat rất dễ thắng
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA